Công Phượng buồn bã nhận lỗi khi Incheon United trong cơn bi kịch “Tôi đã không tốt”

Công Phượng đang trải qua quãng thời gian rất khó khăn tại Incheon United khi đội bóng của anh đã trải qua 6 trận thua liên tiếp.

Công Phượng đã có 7 trận ra sân mùa này

 Công Phượng đã được thi đấu ở vị trí số 10 quen thuộc sau hơn 2 tháng đến Hàn Quốc. Tuy nhiên, trước đội bóng hạng 4 Cheonju, đội bóng của anh đã nhận trận thua đáng thất vọng và bản thân tiền đạo xứ Nghệ cũng không thi đấu tốt. Sau trận đấu, Công Phượng buồn bã nhận lỗi và anh cho rằng tinh thần của toàn đội đang rất thấp.

“Đội bóng của tôi đang rất xuống tinh thần khi thất bại quá nhiều. Mọi thứ ở đây rất u ám và chẳng ai có thể nở nụ cười. Trận thua này thực sự rất thất vọng nhưng chúng tôi đã không ra sân với đội hình chính. Tôi đã thi đấu không tốt như sự kỳ vọng ở trận đấu này và tôi hi vọng HLV trưởng sẽ nhanh chóng giúp toàn đội quay trở lại sớm nhất. Mong cho một vài trụ cột gặp chấn thương sẽ sớm bình phục.”- Công Phượng buồn bã chia sẻ.

Tiền đạo xứ Nghệ vẫn bị cô lập ở đội bóng mới

Mặc dù Công Phượng thi đấu không tốt nhưng HLV Lim Jung Yong vẫn có những lời động tình cảm cho cầu thủ sinh năm 1995: “Công Phượng là một cầu thủ giỏi và anh ấy rất quan trọng với chúng tôi. Hiện tại, tôi đang cố gắng để sắp xếp một vị trí tốt nhất cho Công Phượng để cậu ấy phát huy được khả năng tốt nhất của mình”.

Đã 7 trận được ra sân nhưng Công Phượng vẫn chưa để lại bất cứ dấu ấn đậm nét nào cho đội bóng mới. Anh đang bị lạc lõng với đội bóng và nhiều người hâm mộ đang khuyên Công Phượng quay trở lại Việt Nam. Ngoài Công Phượng, một cầu thủ khác của Việt Nam là Xuân Trường cũng đang gặp quá nhiều khó khăn ở nước ngoài. Có lẽ, những ngôi sao bóng đá nước nhà cần thêm một thời gian nữa để nghĩ đến việc xuất ngoại thành công.

Leave a Reply

*