Chủ tịch Perez chỉ để Bale sang MU nếu có De Gea cùng 45 triệu bảng!

Sau khi tin đồn Bale sẽ chuyển sang MU hè này, chủ tịch Perez đã đưa ra điều kiện cho Qủy Đỏ.

Nhiều người cho rằng, việc Zinédine Zidane quay trở lại Real Madrid sẽ khiến Bale phải ra đi. Thứ nhất, Bale không còn giữ được phong độ đỉnh cao bởi chấn thương liên tiếp cùng với thái độ thi đấu hời hợt. Thứ hai, Zinédine Zidane từng tuyên bố với Perez rằng, ông không ưa lối đá của Bale. Bởi vậy, việc G.Bale ra đi không có gì là quá khó hiểu.

Tham khảo thêm:

Báo chí Anh thời gian gần đây liên tục đưa tin MU đang tìm cách đưa ngôi sao người xứ Wales cập bến nhà hát của những giấc mơ vào hè này. Tuy nhiên, người hâm mộ Qủy Đỏ đa số phản đối bản hợp đồng “bệnh binh” này vì họ cho rằng Bale đã hết thời và gặp quá nhiều chấn thương. Hơn nữa, việc không chịu học hỏi để hoàn thiện bản thân đã khiến Bale ngày càng thụt lùi so với những ngôi sao khác.

Mới đây, chủ tịch của Real Madrid – Perez cho biết, ông sẵn sàng để Bale sang MU nếu như đội chủ sân Old Trafford chịu nhả De Gea cùng với số tiền 45 triệu bảng. Nếu không đáp ứng yêu cầu này, Real sẽ không để Bale đến MU. Bên cạnh đó, Perez còn cho biết thêm, việc Zinédine Zidane quay lại đội bóng sẽ giúp Bale lấy lại phong độ và động lực chiến đấu và ông tin vào năng lực của G.Bale.

 

Leave a Reply

*