CHÍNH THỨC: Công Phượng có thầy mới ở Incheon Utd, đảm bảo cơ hội ra sân!

Ban lãnh đạo Incheon Utd đã tìm được HLV trưởng cho đội bóng, đó là ông Yoo Sang-Chul, một huyền thoại có tiếng của bóng đá Hàn Quốc.

Cụ thể, ngày (14/5), HLV Yoo Sang-Chul đã được BLĐ Incheon United bổ nhiệm làm HLV trưởng, thay thế HLV tạm quyền Lim Yoong-jong. Được biết, bản hợp đồng này có thời hạn 18 tháng. Yoo Sang-Chul đã từng có quá khứ tốt đẹp với ĐT Hàn Quốc, nổi bật nhất là thành tích tiến đến bán kết World Cup 2002. Ông đã có 124 lần ra cùng 18 bàn thắng cho ĐTQG nước này.

HLV Yoo Sang-Chul đã có kinh nghiệm huấn luyện khi ông dẫn dắt Chuncheon Tech Mech High School, Daejeon Citizen, Ulsan University (2014-2017) và gần đây nhất là Jeonnam Dragons (2018).

HLV Yoo Sang-Chul chia sẻ: “Thật hạnh phúc và vui mừng khi được làm HLV của Incheon United, tôi sẽ cố gắng thay đổi bầu không khí ở đây. Nhiệm vụ của tôi vào lúc này rất khó khăn nhưng tôi tin, chỉ cần truyền cho các cầu thủ tinh thần tốt, họ sẽ giúp đội bóng vượt qua cơn khủng khoảng này”. Hiện tại, Incheon Utd đang đứng cuối bảng ở K-League. Trận đấu đầu tiên của HLV Yoo Sang-Chul sẽ là chuyến hành quân đến Daegu FC, đây là đội bóng nằm trong Top 4.

Khi được hỏi về Công Phượng, ông Yoo nói: “Tôi đã xem cậu ấy thi đấu, một mẫu cầu thủ nhanh nhẹn, khéo léo và có khả năng tạo đột biến cao. Không có lý do gì tôi lại không sử dụng một cầu thủ tuyệt vời như vậy”.

Những động thái này của HLV Yoo Sang-Chul có thể thấy rằng, nhiều khả năng ông sẽ tin tưởng và trao cho Công Phượng cơ hội ra sân nhiều hơn. Thời gian qua, tiền đạo xứ Nghệ đã gặp rất nhiều khó khăn khi không được thi đấu thường xuyên.

Leave a Reply

*