Chicharito: “Thi thoảng tôi vẫn đến cổ vũ cho MU nhưng ít người nhận ra tôi”
 
Tiền đạo người Mexico đã có những chia sẻ đầy xúc động về đội bóng cũ Manchester United.
 
 
Trong một buổi trò chuyện với BT Sport, Javier Hernández đã cho biết, MU chính là đội bóng anh yêu quý nhất và nếu như không có Sir Alex, cuộc đời anh sẽ chẳng có mấy người biết đến. Bên cạnh đó, “hạt đậu nhỏ” đã cảm thấy buồn mỗi khi quay lại Old Trafford cổ vũ cho Qủy Đỏ thành Manchester.
“Tôi không biết nói gì nhiều ngoài hai từ cảm ơn đến MU, nơi đây là mái nhà của tôi và tôi đã cố gắng tự hứa rằng sẽ có ngày tôi quay lại đây dù với cương vị nào. Lúc được đến đây tôi đã không tin điều đó là sự thật và lúc ra đi cũng vậy. Mọi thứ thật khó tả và tôi luôn để MU trong lồng ngực trái. Thi thoảng tôi vẫn đến cổ vũ cho MU nhưng ít người nhận ra tôi. Có lẽ bây giờ tôi đã khác và không nhiều người quen với hình ảnh đời thường của tôi.”- Javier Hernández chia sẻ.
 

 
Javier Hernández có biệt danh là “Hạt đậu nhỏ” và được người hâm mộ Việt Nam thường gọi với cái tên Chicharito, anh sinh ngày 1 tháng 6 năm 1988 mang quốc tịch Mexico. Hiện tại, anh đang thi đấu cho West Ham United.
Hernández bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2006, chơi cho câu lạc bộ Mexico Guadalajara. Vào tháng 7 năm 2010, anh trở thành cầu thủ Mexico đầu tiên gia nhập Manchester United, ghi 20 bàn và vô địch Premier League trong mùa giải đầu tiên. Sau khi không được David Moyes và Louis van Gaal trọng dụng, anh đã có mùa giải 2014 – 2015 ở Real Madrid dưới dạng cho mượn. Vào tháng 8 năm 2015, Hernández đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Bayer Leverkusen. Sau hai mùa giải ở Đức, Hernández trở lại Premier League và gia nhập West Ham United.

Leave a Reply

*