CĐV Incheon nổi giận, đòi sa thải HLV Andersen vì không cho Công Phượng đá chính!

Sau khi chứng kiến HLV Andersen không có được chiến thuật hợp lý, đặc biệt là việc để Công Phượng ngồi dự bị quá nhiều, các CĐV của Incheon United đã rất thất vọng việc dùng người yếu kém của HLV này.

Công Phượng vừa có 2 trận đá chính. Tuy nhiên, chiến thuật của HLV Andersen khiến cho ngôi sao của đội tuyển Việt Nam bị cô lập với Incheon. Cả trận đấu, Công Phượng rất hiếm khi được nhận bóng và đôi khi, anh phải chạy về để cướp bóng. Chính vì thế, Công Phương chưa thể hòa nhập và tạo ra được dấu ấn trên đất Hàn Quốc. Điều này khiến CĐV của Incheon cảm thấy rất bức xúc.

Trên trang chủ của CLB, đa số NHM của đội đều muốn BLD nhanh chóng sa thải HLV Andersen do chiến lược gia này không biết sử dụng nhân tài, đặc biệt là vị trí của tiền đạo Công Phượng.

Jong-woo-Shin tức giận nói: “Chẳng còn lý do gì để Andersen ở lại vì ông ta thực sự có vấn đề. 4 trận thua rồi, không thể chấp nhận được. Hãy nhìn xem, một cầu thủ chất lượng như Công Phượng mà ông ta không biết sử dụng.”

“ Ông Andersen không phù hợp ở đây, đội bóng cần một HLV khác có thể khai thác được hết tài năng của các ngôi sao của Incheon, đặc biệt là tiền đạo Công Phượng. Hàn Quốc thích hợp bóng ngắn chứ không phải những cú phất bóng dài vô hại” – Park Ji Shyn chia sẻ.

Công Phượng đang là 1 trong 3 cầu thủ trong ĐT Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài. Tuy nhiên, giống như lần xuất ngoại trước Công Phượng đang gặp rất nhiều khó khăn và đứng trước nguy cơ phải về nước sớm hơn dự kiến.

Leave a Reply

*