C.Ronaldo: “Tôi không thích Chelsea nhưng tôi ngưỡng mộ Lampard và Drogba”

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã bày tỏ sự yêu mến đối với 2 huyền thoại của CHELSEA là Lampard và Drogba.

Ronaldo đã có nhiều năm thi đấu ở MU và thời đó, Chelsea chính là đối thủ khó chơi nhất với Qủy Đỏ và bản thân CR7 cũng không mấy ưa thích The Blues. CR7 có rất nhiều duyên nợ với Chelsea khi chính trận chung kết UEFA Champions League 2008 với Chelsea đã giúp anh có được sự yêu mến của hàng triệu người và là bàn đạp đưa anh trở nên vĩ đại như bây giờ.

Trong một lần trả lời phỏng vấn trên BT Sport, C.Ronaldo cho biết anh không thích Chelsea nhưng lại rất ngưỡng mộ Lampard và Drogba. Đây chính là 2 cầu thủ được anh ghi nhận là những người xuất sắc của bóng đá thế giới.

” Tôi không thích Chelsea vì tôi từng là người của MU, thời đó Chelsea đã khiến chúng tôi rất vất vả và nếu như không có Chelsea thì tôi đã có thêm những danh hiệu cao quý khác. Nhưng tôi lại rất thích Lampard cùng Drogba, ở họ luôn có tinh thần chiến đấu cao trên mức bình thường. Tôi thấy được sự cố gắng và trách nhiệm cao ở 2 người bọn họ và thú thật tôi còn khá ghen tỵ với 2 tượng đài của Chelsea.” – CR7 chia sẻ.

Việc CR7 yêu mến Lampard cũng không có gì lạ. Trước kia, trong một trận đấu giữa MU vs Chelsea, CR7 có pha vào bóng thô bạo với Lampard và trọng tài đang tính tước quyền thi đấu của ngôi sao người Bồ Đào Nha thì Lampard đã nhanh chóng giải thích với trọng tài rằng CR7 không cố ý để anh ấy có thể tiếp tục thi đấu.

Leave a Reply

*