Barca năn nỉ MU mua Coutinho 90 triệu Euro!

Đội chủ sân Nou Camp đã từng từ chối lời hỏi mua Coutinho của M.U với giá 120 triệu Euro, nhưng giờ đây họ lại chủ động giảm giá đối với ngôi sao người Brazil.

Barca vừa vỡ mộng có thêm cú ăn 3 vỹ đại, khi bị Liverpool loại 1 cách cay đắng. Từ giờ cho đến cuối mùa giải, Barca chỉ còn tập trung cho trận chung kết Cúp nhà vua, song song với đó là những kế hoạch thanh lọc đội hình. Quả thực, một đội bóng được đánh giá là xuất sắc nhất thế giới như Barca lại có 2 năm bị loại khỏi Champions League một cách cay đắng. Điều này khiến cho NHM của họ cảm thấy khá tức giận. Mặc dù Barca đã vô địch La Liga nhưng cái mà CĐV cần nhất lại là chiếc Cúp Champions League.

Mới đây, Mundo Deportivo, tờ báo thân Barca đã cho biết, đội chủ sân Nou Camp đã lên kế hoạch thanh lý một vài cầu thủ là Philippe Coutinho chính là cầu thủ được quan tâm nhất. Ngôi sao người Brazil đã ra sân trong cả 2 trận đấu bán kết của Barca trước Liverpool, nhưng anh thi đấu tệ ở lượt đi và trận lượt về ở Anfield, Coutinho đã mất tích.

Được biết, đội bóng đang quan tâm tới Coutinho nhất chính là M.U, tháng 1 vừa qua, đội chủ sân Old Trafford đã hỏi mua Coutinho nhưng bị Barca từ chối thẳng thường. Tuy nhiên, lúc này, đại diện đến từ La Liga lại chủ động liên kết lại thương vụ này với M.U.

Thực chất, M,U đang cần Coutinho là bởi cầu thủ này đã từng thi đấu ở Premier League và nếu như kiên nhẫn ở lại Liverpool, có lẽ anh đã có được những thành công nhất định với The Kop. Theo Mundo Deportivo, Barca đã đại hạ giá Coutinho xuống còn 90 triệu Euro, thay vì 120 triệu Euro như hồi đầu năm. Nếu như Coutinho đến M.U chắc chắn anh sẽ bị CĐV Liverpool ghét hơn nữa. Bởi lẽ, NHM đội bóng đất cảng đã chỉ trích anh là người vô ơn, tham tiền nên từ bỏ Liverpool để đến Barca. Còn việc Coutinho đến M.U sẽ càng khiến anh bị anti nhiều hơn khi Liverpool và M.U coi nhau như kẻ thù và có lẽ sẽ không bao giờ hòa giải.

Leave a Reply

*