Barca dụ M.U đổi Rashford lấy Coutinho

Barca đang rất thèm muốn Marcus Rashford MU không phải là những người thiếu tiền và đội bóng đến từ La Liga đã dùng Coutinho để mong muốn Qủy Đỏ gật đầu.

Thời gian gần đây, làng túc cầu đang xôn xao việc Barcelona muốn có được chữ ký của tiền đạo trẻ Marcus Rashford để thay Luis Suarez đang gặp vấn đề tuổi tác. Mặc dù Suarez vẫn đang thi đấu hiệu quả và là người đá cặp ăn ý với Messi. Nhưng việc bước sang tuổi 32 sẽ khiến Su Thỏ không có đủ thể lực để thi đấu lâu dài cho Barca và việc trẻ hóa đội hình là hợp lý.

Theo báo thể thao uy tín Catalan Mundo Deportivo tiết lộ, Rashford đang được Barca rất quan tâm. Cầu thủ người Anh là mẫu tiền đạo linh hoạt và di chuyển rộng. Anh đã ghi 9 bàn và có 6 pha kiến tạo cho M.U.

Tuy nhiên, tờ báo này cho biết, việc Barca dùng tiền để mua Marcus Rashford là rất khó khăn khi mà MU không phải đội cần tiền và họ cũng muốn quay trở lại thời kỳ đỉnh cao của mình càng nhanh càng tốt. Nhưng Barca lại đang có lợi thế khi MU trước đó cũng rất quan tâm Philippe Coutinho và đội bóng nước Anh liên tục muốn đưa tiền vệ người Brazil quay lại Premier League.

Chính vì thế, Barca đã nghĩ đến việc để Coutinho cộng thêm một số tiền nhằm thuyết phục MU chịu nhả Rashford. Thậm chí gã khổng lồ của La Liga còn sẵn sàng để Malcom đi cùng điều khoản mua Rashford.

Marcus Rashford (sinh ngày 31 tháng 10 năm 1997) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Marcus Rashford đang là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, anh đang thi đấu cho Manchester United và đội tuyển quốc gia Anh. Rashford là cầu thủ của Manchester United từ năm bảy tuổi, anh ấy đã ghi hai bàn thắng trong cả trận ra mắt đội một trước Midtjylland tại UEFA Europa League vào tháng 2 năm 2016 và trận ra mắt Premier League trước Arsenal ba ngày sau đó. Anh ấy cũng ghi bàn trong trận derby Manchester đầu tiên, trận đấu League Cup đầu tiên và trận đấu UEFA Champions League đầu tiên của anh ấy.

Rashford ghi bàn trong trận ra mắt ở Anh vào tháng 5 năm 2016, trở thành cầu thủ trẻ nhất của Anh ghi bàn trong trận đấu quốc tế cấp cao đầu tiên. Anh đã chơi tại UEFA Euro 2016 với tư cách là cầu thủ trẻ nhất của giải đấu và tại FIFA World Cup 2018.

Leave a Reply

*