Bạn gái nóng bỏng của Đoàn Văn Hậu: ‘Khi đôi môi em còn đỏ mọng, em muốn… anh”

Trên Instagram, Hoàng Anh đã đăng tải bức ảnh nóng bỏng kèm caption lôi cuốn: “Khi đôi môi em còn đỏ mọng” nhằm gửi đến chàng hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Bạn gái Văn Hậu tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Anh (cô đang sử dụng nickname Hoàng Anh Ốc). Người đẹp sinh năm 1999 đến từ Thái Bình, sở hữu thân hình nóng bỏng cùng khuôn mặt xinh xắn khiến bất cứ anh chàng nào cũng phải để ý. Mặc dù có bạn trai là người nổi tiếng nhưng Hoàng Anh không bao giờ lợi dụng để đánh bóng tên tuổi.

Hoàng Anh được đánh giá rất cao về gu thời trang khi cô khá kỹ lưỡng chọn trang phục mỗi khi ra đường. Được biết, Hoàng Anh luôn đi theo cổ vũ cho Đoàn Văn Hậu ở mỗi giải đấu có sự góp mặt của ĐT Việt Nam. Có lẽ, đây chính là nguồn động lực lớn giúp cầu thủ người Thái Bình thi đấu tốt suốt thời gian qua.

Việc Hoàng Anh đăng ảnh quyến rũ cùng caption: “:”Khi đôi môi em còn đỏ mọng” chắc hẳn là cách thể hiện rằng cô đang nhớ bạn trai.Trong dàn người yêu của các tuyển thủ Việt Nam, Hoàng Anh được đánh đánh giá là trẻ và có gu thời trang tốt nhất.

 

 

Leave a Reply

*