Ander Herrera xác nhận sẽ chia tay Man United sau mùa bóng này

Cầu thủ tiền vệ người Tây Ban Nha mới đây đã trả lời trước báo giới rằng  đây sẽ là mùa bóng cuối mà anh gắn bó cùng với nửa đỏ thành Manchester. Bắt đầu từ mùa bóng năm sau, Ander Herrera sẽ tìm kiếm một điểm đến mới trong sự nghiệp thi đấu.

Thời gian gần đây đã xuất hiện không ít những tin đồn rằng cầu thủ người Tây Ban Nha đã đạt được một thỏa thuận sơ bộ về việc sẽ chuyển đến Paris SG thi đấu. Anh sẽ được đội bóng thủ đô nước Pháp trả mức lương cao gấp đôi so với những gì anh đang được nhận ở sân Old Traffold. Cụ thể, Herrerra sẽ được trả mức lương là 200 000 bản/tuần so với mức 80 000 bảng/tuần anh đang được Man United trả cho.

Tiền vệ của Man United cho biết:” Đúng là tôi đã có những thỏa thuận với PSG. Và tôi sẽ không ký bất cứ một thỏa thuận gia hạn hợp đồng nào với Man United nữa. Hợp đồng giữa tôi và đội bóng chỉ còn 2 tháng. Đương nhiên từ nay đến cuối mùa sẽ còn nhiều khả năng có thể xảy ra. Và không loại trừ việc tôi sẽ tìm một câu lạc bộ mới.”

Ander Herrera vào tháng 6 này sẽ chính thức hết hạn hợp đồng thi đấu cho Man United. Bản thân nửa đỏ thành Manchester cũng rất muốn giữ chân cầu thủ người Tây Ban Nha. Nhưng đội bóng này chỉ muốn ký hợp đồng từng năm một trong khi tiền vệ này muốn một bản hợp đồng có thời hạn dài hơn.  Nếu như từ nay đến cuối mùa, mọi chuyện vẫn không thể thống nhất, Ander Herrea rất có thể sẽ chuyển đến PSG chơi bóng tại giải vô địch quốc gia Pháp.

Leave a Reply

*