99% Sarri sẽ ở lại Chelsea, ít nhất là hết mùa giải 2019 – 2020

HLV Maurizio Sarri đang chịu rất nhiều sức ép và nhiều tin đồn cho rằng ông sẽ bị sa thải. Tuy nhiên, Sarri lại chẳng có gì lo lắng khi ông đang lên sẵn kế hoạch cho mùa giải tới cùng The Blues.

Tham khảo thêm:

Trong buổi họp báo hôm 6/3, HLV Sarri cho hay: “Hiện giờ chúng tôi đang bàn về công tác chuẩn bị của Chelsea cho mùa giải tiếp theo. Tất cả đều cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất. Ai cũng giữ tư tưởng đoàn kết và nỗ lực làm việc vì mục tiêu chung”.

“Những tin đồn về tương lai của tôi xuất hiện thời gian qua thực ra không phải là vấn đề lớn. Vấn đề ở đây là kết quả Chelsea thu được như thế nào kia. Lúc này ngoại trừ kết quả, những thứ khác với chúng tôi không quan trọng. Tôi muốn giành được vinh quang cùng Chelsea và sẽ chiến đấu vì CLB chứ không phải lợi ích của riêng mình”.

“Trước đây tôi từng rất tự tin và cả bây giờ cũng vậy. Tuy nhiên, đó thực sự không phải là chuyện đáng bàn vào thời điểm hiện tại. Điều duy nhất khiến tôi quan tâm lúc này là Chelsea thi đấu ra sao và thu được kết quả như thế nào”.

“Theo quan điểm của tôi, Chelsea đủ khả năng chen chân vào top 4 giải Ngoại hạng, qua đó giành vé dự Champions League mùa sau. Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình để hiện thực hóa mục tiêu ấy. Đừng quên, Chelsea đang kém đội xếp thứ 4 là M.U vỏn vẹn 2 điểm (56 so với 58) nhưng vẫn còn 1 trận chưa đá trong tay”.

“Ngoài Ngoại hạng Anh, Europa League cũng là giải đấu vô cùng quan trọng với Chelsea. Vẫn biết đây chỉ là sân chơi hạng hai ở đấu trường châu Âu, nhưng cũng rất tuyệt vời nếu bạn lên ngôi vô địch. Nếu làm được như thế thì Chelsea cũng được dự Champions League mùa sau. Chính vì thế nên chúng tôi không thể xem nhẹ Europa League”, HLV Sarri kết luận.

 

Leave a Reply

*