4 vấn đề đang giết chết MU!

MU tưởng chừng hồi hình mạnh mẽ dưới thời HLV Ole nhưng mọi thứ lại quay trở lại với quỹ đạo thê thảm. Dưới đây là những bất cập mà MU cần thay đổi nếu như không muốn trở thành đội bóng tầm trung.

1. Việc De Gea muốn tăng lương và chỉ quyết định ở lại hay không khi xem tình hình chuyển nhượng của đội bóng : trước hết việc một cầu thủ đòi tăng lương dưới thời Sir Alex không được ủng hộ. Nhưng ngày đó là một tập thể xuất sắc tất cả đều góp công, còn bây giờ? Mỗi khi ra sân tôi lại thấy De Gea như cái bia tập sút cho các tiền đạo đối phương, tại sao một thủ môn tính tới bây giờ đã cứu thua hơn 100 trái nhưng vẫn vào lưới nhặt bóng 48 lần? Trong trận thua Everton khi bị thủng trái thứ 2 khuôn mặt De Gea rất ức chế và hụt hẫng. Những fan nào bảo De Gea chỉ lo tăng lương mà không tập trung bắt nên MU thua thảm nhưng nhìn đi 4 quả đó, 3 quả không thể cản phá 1 quả 1 vs 1…. hôm đó De Gea cứu thua không dưới 3 tình huống. Nên việc đòi tăng lương cũng dễ hiểu, khi bạn là thủ môn mà cũng phải lo giùm hậu vệ. Nếu mùa hè này Smalling và Jones hay Lindelof mà còn thì có lẽ các fan đừng buồn khi anh ra đi

2. Nên cho Ole thêm thời gian : Fan MU nên nhớ HLV không thể đá thay cầu thủ được, nên đừng có hễ thua là đổ cho HLV mà hãy cho họ thêm thời gian.

3. Nên cải tổ đội hình, còn nhớ đâu 4,5 mùa trước Liverpool cũng bán gần hết đội hình để cải tổ mới. Có lẽ là chưa thành công ngay được nhưng 2,3 mùa sau có lẽ sẽ có trái ngọt. Nên bán hết các cầu thủ không có cống hiến gì nhiều mà đòi tăng lương chỉ giữ lại 5,6 trụ cột thôi rồi đôn tài năng trẻ lên và mua các tài năng trẻ trên thế giới ít ra họ còn trẻ có ý thức thể hiện tốt nhất để được trọng dụng.

4. Pogba thực sự đang cản trở MU. Ngày xưa Sir bán đi cũng có lý do cả, mắc bệnh ngôi sao tưởng mình là trên tất cả. Mình đang nghĩ nếu MU chọn Mou bán Pogba đi thì có lẽ bây giờ.

Leave a Reply

*